HOTLINE
0906730945
|
Dinh DưỡngSau đột quỵ: Ăn gì là tốt?08:59 | 10/10/2016 Phòng ngừa tái phát đột quỵ là chiến lược tối ưu và lâu dài của bệnh nhân sau đột quỵ, bằng cách kiểm soát cân nặng, huyết áp và các yếu tố nguy cơ khác. Việc lựa chọn thực phẩm lành mạnh chính là một bước đi đúng hướng để tăng cường sức khỏe và hạn chế các nguy cơ sau đột quỵ. Thừa canxi có gây hại?08:58 | 10/10/2016 Nếu bạn hấp thu quá nhiều canxi, dĩ nhiên, cơ thể bạn sẽ phản ứng bằng cách này hay cách khác. Top 8 thảo dược nên ăn để ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch08:47 | 10/10/2016 Rau cải xoong, gừng, hay củ cải đường là các thực phẩm sửa chữa hư hỏng của protein trong thành mạch máu, giúp bạn ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch hữu hiệu. Đây là những loại thực phẩm tốt nhất để ăn, nếu bạn muốn ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch. Nhân trần và cam thảo: Dùng phối hợp lợi hay hại?08:43 | 10/10/2016 Rất nhiều gia đình hiện có thói quen uống nước nhân trần pha lẫn cam thảo để thay trà với mục đích vừa giải khát, vừa làm mát gan, giải độc, chống suy nhược, mệt mỏi…Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, nếu không có bệnh và lạm dụng uống nhiều nước nhân trần pha với cam thảo thì hại nhiều hơn lợi. Ăn bưởi sai cách có thể biến thành “thuốc độc”09:48 | 08/10/2016 Quả bưởi có rất nhiều tác dụng với sức khỏe và cả làm đẹp. Tuy nhiên, bưởi sẽ trở thành "con dao hai lưỡi" nếu bạn ăn bưởi sai cách. Cách nhận biết tôm bị bơm hoá chất09:30 | 08/10/2016 Để tăng trọng lượng cho tôm, nhiều người kinh doanh đã bơm nước, bơm tạp chất, bơm glixerin... vào tôm nhằm thu lợi bất chính, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. |