HOTLINE
0906730945
|
Dinh DưỡngCách ngâm chanh đào, mật ong phòng ngừa bệnh đường hô hấp09:03 | 17/10/2016 Bắt đầu bước sang thu, thay đổi thời tiết khiến cho bạn dễ bị viêm họng và mắc các chứng bệnh viêm đường hô hấp. Chanh đào thường có từ tháng 8, 9 trong năm có tác dụng rất tốt trong việc ngừa bệnh đường hô hấp Lợi ích chữa bệnh tuyệt vời của chanh đào09:01 | 17/10/2016 Miền Bắc đang mùa chanh đào, tại các chợ, các bà nội trợ nô nức mua chanh đào về ngâm cho mùa đông sắp tới. Theo BS. chuyên khoa I Bùi Văn Phao, chanh đào hay chanh thường đều có thể dùng để ngâm với mật ong có tác dụng chữa trị ho, viêm họng. Lợi ích bất ngờ từ sữa pha bột quế khi trời trở lạnh08:41 | 17/10/2016 Quế là thứ rất tốt cho sức khỏe khi mùa lạnh đang tới. Khi pha quế với sữa sẽ mang lại kết quả không ngờ đối với sức khỏe bởi sự kết hợp giữa các đặc tính chống viêm của quế với các đặc tính kháng khuẩn có trong sữa. Ăn gì trong mùa lạnh để tốt cho sức khỏe?08:31 | 17/10/2016 Trời trở lạnh, nhiệt độ thấp, khiến sức đề kháng cơ thể yếu kém và nhiều người có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm. Chính vì vậy, việc ăn uống đủ dưỡng chất giúp cơ thể nâng cao thể trạng chống lại với thời tiết lạnh và bệnh tật. 10 cách để bảo toàn tối đa dinh dưỡng trong thực phẩm sau khi mua về08:20 | 17/10/2016 Theo TS.BS Phan Bích Nga – Viện Dinh dưỡng Quốc gia, rau tươi có thể mất khoảng 45% giá trị dinh dưỡng trong khoảng thời gian từ khi thu hoạch đến khi được bày lên kệ tại các siêu thị/cửa hàng. Cho đến khi trở thành món ăn được bày lên bàn, chúng ta chỉ tiêu thụ dưới 1/3 giá trị dinh dưỡng của thực phẩm đó. 10 loại rau ăn hằng ngày giúp hạ huyết áp08:18 | 17/10/2016 Theo BS. Đỗ Minh Hiền, việc khống chế và điều trị bệnh tăng huyết áp cần bắt đầu bằng các biện pháp điều tiết hệ thần kinh trung ương, cải thiện trao đổi tuần hoàn, phòng và giảm xơ cứng động mạch, giảm mỡ máu. Trong đó, điều trị bệnh bằng thực phẩm mang lại những hiệu quả tương đối rõ rệt. |