ĐƯỜNG DÂY NÓNG
0906730945

Khách hàng trải nghiệm

Nếu các bạn muốn viết bài cảm nhận về chúng tôi, thì hãy click vào button dưới ! Viết cảm nhận
Kim Cương - Buôn Mê -
Kim Cương
Cảm nhận khi sử dụng sản phẩm của dược miền nam
Nhựt Phương - HCM -
Nhựt Phương
Thật bất ngờ, con tôi dùng sản phẩm buổi sáng, buổi chiều cháu đã có thể tự đi đại tiện rồi, trước đây tôi đã dùng nhiều biện pháp và tôi toàn dùng bơm thụt hậu môn cho bé. Tuy nhiên Bác sĩ nhi khoa cho biết, không nên dùng thuốc thụt hậu môn kéo dài vì sẽ gây cảm giác rát bỏng và mất phản xạ đi vệ sinh tự nhiên của trẻ,vì vậy tôi rất lo lắng và tôi đã tìm đến sản phẩm này. Tôi cám ơn Bột Rau Xanh Waki đã giải phóng con tôi khỏi thuốc bơm hậu môn,và tôi không phải lo lắng cho bé về táo bón nữa. BỘT RAU XANH đã đưa trẻ về nhịp sinh học bình thường, đi đại tiện mỗi ngày, đi tự nhiên, không cần hổ trợ.
chị Tuyền - HCM -
chị Tuyền
Con tôi bị táo bón tái đi tái lại nhiều lần, mỗi khi đi vệ sinh phải dùng đến thuốc làm mền phân tình trạng có cải thiện nhưng khi ngưng thuốc thì táo bón tái diễn lại. Sau 1 tháng sử dụng Bột Rau Xanh Waki đến nay, con tôi đã không còn dùng thuốc làm mền phân hay bơm hậu môn nữa , không còn táo bón. Cháu ăn ngon, ngủ ngon, phát triển rất tốt. Tôi rất vui vì không phải lo lắng về vấn đề táo bón cho bé.
chị Nhàn - Hà Giang -
chị Nhàn
Tôi cho con ăn uống đủ thứ nhưng táo bón vẫn thường xuyên xảy ra. Đặc biệt là những lúc cháu đi du lịch, hay không có mẹ ở nhà. Từ ngày có Bột Rau Xanh Waki tôi đã nhẹ hẳn người, con tôi uống mỗi ngày, trẻ đi tiêu đều đặn, không còn gắng sức, không còn đau đớn. Tôi hoàn toàn yên tâm, không lo lắng gì về chuyện táo bón của trẻ nữa.
chị Trân - HCM -
chị Trân
Vất vả, chạy ngược chạy xuôi trị táo bón cho con, gia đình xào xáo, giờ đây tôi không phải lo lắng gì cả.Chứng táo bón của con tôi đã được giải quyết bằng Bột Rau Xanh WAKI Nhật Bản. Mọi việc đã được giải quyết nhẹ nhàng bằng Bôt rau Xanh Wak .
Các bà mẹ Nhật Bản - Nhật Bản -
Các bà mẹ Nhật Bản
Chúng tôi chọn Bột Rau Xanh Waki cho con mình mỗi ngày vì: · Giải phóng con tôi khỏi chứng táo bón. · Bột rau xanh Waki Giúp bổ sung đủ lượng rau xanh và chất xơ cho cơ thể, giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa chứng táo bón. · Hiệu quả rõ ràng, có thể đo lường được. Sau 1 hộp sản phẩm có thể cảm nhận được kết quả. · Tiện lợi trong việc sử dụng. Là bột rau xanh tinh chất, tiện, gọn, dễ dùng, có thể dùng bất kỳ lúc nào, ở đâu. Không phụ thuộc vào người chế biến, không gian, thời gian . · Mùi vị thơm ngon, dễ ăn, dễ uống, dễ mang theo. · Sản phẩm chất lượng. Được công nhận là quốc sản Nhật Bản. Vì vậy, chất lượng sản phẩm là điểm 10. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Ds Lê Thị Ngoan - Tân Bình, HCM -
Ds Lê Thị Ngoan
Bột Rau Xanh Waki là sản phẩm tuyệt vời dành cho trẻ bị táo bón. Từ ngày có Bột Rau Xanh Waki, tôi đã giúp cho nhiều trẻ thoát khỏi sự phụ thuộc vào thuốc bơm hậu môn.Trẻ không còn những cơn táo bón tái phát. Bột rau xanh Waki thật tuyệt vời. Ds Lê Thị Ngoan - Nhà thuốc Hải Dương - (Tân Bình, HCM)
Nhà Thuốc Hải Vân - Gò Vấp, HCM -
Nhà Thuốc Hải Vân
Trị dứt táo bón hiệu quả nhất, đơn giản nhất bằng Bột Rau Xanh Waki Khách hàng bị táo bón mãn tính của tôi giờ đây đã không còn phụ thuộc vào thuốc nhuận tràng nữa, kể cả bơm hậu môn. Điều tuyệt vời đó là do họ sử dụng Bột Rau Xanh Waki mỗi ngày. Chỉ đơn giản như thế. Nhà Thuốc Hải Vân (Gò Vấp, HCM)
 • Nhà Thuốc Hải Vân
  Nhà Thuốc Hải Vân
  Gò Vấp, HCM
 • Ds Lê Thị Ngoan
  Ds Lê Thị Ngoan
  Tân Bình, HCM
 • Các bà mẹ Nhật Bản
  Các bà mẹ Nhật Bản
  Nhật Bản
 • chị Trân
  chị Trân
  HCM
 • chị Nhàn
  chị Nhàn
  Hà Giang
 • chị Tuyền
  chị Tuyền
  HCM
 • Nhựt Phương
  Nhựt Phương
  HCM
 • Kim Cương
  Kim Cương
  Buôn Mê
Giấy phép kinh doanh số : 0312713905. Ngày cấp: 06/03/2017
Người đại diện: Nguyễn Quang Trí