ĐƯỜNG DÂY NÓNG
0906730945
HOTLINE
0906730945

8 Loại nấm quí giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Thứ năm, 22/12/2016, 16:02 GMT+7

8 Loại nấm quí giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

8 Loại nấm quí giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Happoutake - Sản phẩm được chiết xuất từ 8 loại nấm quý là quà tặng sức khỏe tuyệt vời từ thiên nhiên, thích hợp làm quà tặng sức khỏe cho ba mẹ, cho  người thân, cho sếp, cho người bệnh ung thư, cho người cần nâng cao miễn dịch, cho người cần ngăn ngừa ung thư.

Y học cổ truyền á đông đã ghi nhận, Nấm dược liệu được sử dụng để điều trị vô số bệnh từ hàng ngàn năm trước.

Y học hiện đại đã chứng minh NẤM là một trong những thực phẩm có chức năng mạnh mẽ trong ngăn ngừa và điều trị ung thư.

Tác động của Nấm là làm tăng hệ miễn dịch,  hàng rào bảo vệ cơ thể trước các yếu tố gây ung thư. Nếu hệ miễn dịch suy yếu, không được bảo vệ, cơ thể sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư.

Cơ chế tác động:

Tác động trên khối u: ức chế sự tăng sinh khối u, ức chế sự phát triển và xâm lấn của khối u; 

Tăng thể trạng, Cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư bằng cách giảm tác dụng phụ do quá trình hóa trị, xạ trị như giảm rụng tóc, ăn ngon, ngủ sâu, không buồn nôn, không ói mữa, duy trì cân nặng.

Nâng cao tinh thần: giúp bệnh nhân giảm mệt mỏi, giảm stress, phấn chấn, tự tin vào cuộc sống. Đây là điều quan trọng giúp bệnh nhân vượt qua những mệt mỏi và khó khăn do quá trình điều trị. Từ đó, giúp bệnh nhân tuân thủ liệu trình điều trị cho đến cùng. 

Chính vì công dụng tuyệt vời đó, Nấm đã được Hiệp Hội Ung Thư Hoa Kỳ đưa vào trong tài liệu Điều Trị Ung Thư, chuyên mục điều trị thay thế.

Có rất nhiều loại nấm và tác dụng, hiệu quả điều trị cũng rất khác nhau. Mỗi loại nấm có một tác dụng riêng. Chúng ta cần hiểu rõ hơn về công dụng của từng loại, và dưới đây là các loại nấm có hiệu quả trong điều trị ung thư:

 

  1. CORIOLUS VERSICOLOR  (Nấm Vân Chi)

Nấm Vân Chi, hay nấm thổ (Turkey tail) Có tác dụng làm tăng tỉ lệ sống xót, kéo dài thời gian sống trên bệnh nhân ung thư. Nấm Vân Chi làm chậm sự tiến triển (lây lan) của tế bào ung thư. PSK (Dịch chiết Nấm Vân Chi) cũng có tính năng làm tăng cường hệ miễn dịch trên bệnh nhân hóa trị giúp giảm các tác dụng phụ do hóa trị gây ra. 

Ngoài ra, còn làm chậm sự lây lan và phát triển của các tế bào ung thư. Nấm Vân Chi được nghiên cứu điều trị hiệu quả cho các bệnh ung thư hầu họng, dạ dày, đại tràng, ung thư vú, ung thư phổi và sarcoma.

Năm 1980, Chính phủ Nhật cho phép sử dụng PSK trong điều trị nhiều bệnh ung thư. Và nấm Vân Chi trở thành sản phẩm điều trị ung thư bán chạy nhất tại Nhật. Nó được sử dụng song song với quá trình điều trị phẫu thuật, hóa trị hoặc xạ trị.

 

2. NẤM MAITAKE

Nấm Maitake mọc chủ yếu ở vùng núi cao của Nhật Bản. Là một trong những nấm có nhiều công trình nghiên cứu nhất trong điều trị ung thư.

Nấm Maitake có độ an toàn cao, được sử dụng trong điều trị ung thư bởi tính năng làm tăng cường miễn dịch, làm chậm sự phát triển và lây lan khối u, làm tăng hiệu quả của thuốc hóa trị, giảm các tác dụng phụ do hóa trị.

Trong tiếng Nhật, từ “Nấm Maitake” nghĩa là “Nấm nhảy”. Điều này có nghĩa là người xưa khi tìm được loại nấm quí này thì họ nhảy lên vì vui mừng.

Dịch chiết nấm Maitake (D Fraction) được nghiên cứu tại Nhật từ năm 1980 và hiện nay đang được sử dụng rộng rãi ở Mỹ.

 

3.  NẤM THƯỢNG HOÀNG – PHELLINUS LINTEUS

Sử dụng nấm Thượng Hoàng lâu ngày sẽ làm tăng sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.  

Từ những năm 1983 trở lại đây có nhiều công trình nghiên cứu công bố về khả năng điều trị ung thư của Nấm Thượng Hoàng. Năm 1993, Hàn Quốc cũng đã sản xuất một loại thuốc điều trị ung thư từ nấm Thượng hoàng này.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy nấm Thượng Hoàng có tác dụng điều trị ung thư tụy, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư phổi.

Trong các bài thuốc cổ đại, nấm thượng hoàng (Phellinus linteus) được xếp loại vào loại thuốc cao cấp, được sử dụng cho thanh thiếu niên và kéo dài tuổi thọ.  

Nấm Thượng Hoàng được các vua chúa thời trước tìm kiếm để kéo dài tuổi thọ. Hoàng đế Tầng Thủy Hoàng đã từng cử 3000 nam nữ đến các hòn đảo của Nhật Bản để tìm kiếm những loài thuốc trường sinh và nấm Thượng Hoàng là một trong số đó.  

 

4. Nấm AGARICUS (Agaricus blazei murill  – ABM)

Đây là loại nấm gây tin sốc nhất khi một nghiên cứu phối hợp thực hiện bởi Bộ Y tế của Đại học Tokyo, Phòng thí nghiệm Trung tâm Ung thư Quốc gia, và Tokyo College of Pharmacy cho thấy sự phục hồi hoàn toàn  90% của lợn guinea tiêm tế bào ung thư (180 sarcoma).

Agaricus blazei murill kích hoạt đại thực bào và hoạt động miễn dịch interferon dẫn đến co rút khối u, ngăn chặn sự di căn, và giảm sự xuất hiện của ung thư trong tương lai. 

Nấm Agaricus có tác dụng kích thích hệ miễn dịch chống lại nhiều loại bệnh tật khác nhau như stress do thể chất lẫn tinh thần, tiểu đường, cao cholesterol, loảng xương, loét dạ dày, đường tiêu hóa, viêm gan mãn tính và đặc biệt là điều trị ung thư như ung thư biểu mô cổ chướng, ung thư đại tràng, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư phổi và ung thư gan.  

Những nghiên cứu gần đây cho thấy Nấm Agaricus cải thiệt chất lượng sống của bệnh nhân hóa trị ung thư đồng thời làm tăng sức khỏe tổng thể giúp bệnh nhân cải thiện được chất lượng sống.

 

5. NẤM REISHI – GANODERMA LUCIDUM (NẤM LINH CHI) – NẤM CỦA SỰ BẤT TỬ

 

Nấm linh chi được mệnh danh là nấm bất tử, là loại nấm dược liệu nỗi tiếng nhất trong y học cổ truyền Á Đông.

Các hoạt chất Polisacharide được chứng minh là kích hoạt hệ giết tự nhiên của cơ thể, làm hạn chế sự di căn của tế bào.

Nấm linh chi cũng được chứng minh làm chậm sự tăng trưởng của khối u, cũng như gây chế tế bào ác tính.

Linh chi được sử dụng trong hỗ trợ điều trị ung thư đại trực tràng, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư tiền liệt tuyến và ung thư vú.

 

6. NẤM LINH CHI POLYPORE 

 

 7. NẤM HẦU THỦ – HRICIUM ERINANEUS

Nấm Hầu Thủ được sử dụng phổ biến để điều trị ung thư. Năm 2011, một nghiên cứu được đăng trên báo Journal of Agricultural and Food Chemistry rằng dịch chiết nấm Hầu thủ làm giảm khối u đại tràng. Một nghiên cứu khác tại Trung Quốc cho thấy nấm Hầu Thủ giúp điều trị ung thư dạ dày và thực quản.

Các hoạt chất chính là beta D glucan, Ergosterol và dẫn chất. Trong đó, beta D glucan có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch, làm tăng sản xuất các tế bào miễn dịch như interferon, interleukins, macrophages, và T- lymphocytes, ức chế sự hình thành và tăng sinh của tế bào ung thư ở các giai đoạn khác nhau, giảm viêm da và màng nhầy, bảo vệ tế bào gan.

Ngoài ra, ngày nay các nhà khoa học Nhật Bản đã phân lập được Yếu tố kích thích tăng trưởng thần kinh, chất này có thể là cho tế bào thần kinh bị tổn thương phục hồi và phát triển trở lại. Điều này đã được ứng dụng trong điều trị các bệnh lý thần kinh như bệnh lão suy, suy thần kinh, làm tăng sự thông minh và được sử dụng như một thuốc bổ thần kinh.

Nấm Hầu thủ còn được sử dụng để điều trị các bệnh liên quan đến sự suy yếu miễn dịch như dị ứng, AIDS, candida, cúm, viêm khớp, và các bệnh khác.  

 

8. NẤM SUP LƠ – SPARASSIS CRISPA

Nấm Sparassis crispa hay còn gọi là nấm Súp Lơ đươc sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản không chỉ vì vị ngon của nó mà còn do khả năng điều trị nhiều bệnh như: kháng virus, điều trị cao huyết áp, điều trị tiểu đường, kháng dị ứng và điều trị ung thư.

Nghiên cứu thực nghiệm trên chuột, cho chuột bị ung thư uống dịch chiết nấm súp lơ, kết quả cho thấy nhóm chuột có uống dịch chiết nấm súp lơ có sự giảm sự tăng trưởng của khối u.

Một nghiên cứu lâm sàng trên những bệnh nhân mắc các loại ung thư khác nhau như ung thư phổi, dạ dày, đại tràng, buồng trứng, tụy, tiền liệt tuyến và ung thư gan. Cho bệnh nhân uống 300mg bột nấm súp lơ mỗi ngày sử dụng trong 15 tháng, kết quả cho thấy 9/14 ca có cải thiện chất lượng sống rõ rệt.

Hiện nay, dịch chiết của nấm súp lơ được sử dụng như một liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư.

 

 

Happoutake

Thực phẩm chức năng Happoutake được nhập khẩu từ Nhật bản, với thành phần là tinh chất từ 8 loại nấm Quý có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư: Giảm tác dụng phụ trong quá trình điều trị ung thư như hóa trị, xạ trị.

Happoutake sử dụng cho:

  • Người trên 40 tuổi

  • Bệnh nhân ung thư: người đang hóa trị, xạ trị

  • Người cần thanh lọc, nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa ung thư

Thành phần chứa trong Hapoutake là các loại nấm quý  có khả năng ngăn ngừa và điều trị ung thư bao gồm: nấm vân chi, nấm thượng hoàng, nấm linh chi dạng sừng nai, nấm Maitake, nấm linh chi polypore, nấm Agaricus, nấm Hầu thủ, nấm Súp lơ.

  • Tám loại nấm quý trong Happoutake là sự kết hợp hoàn hảo, mỗi loại nấm có một công dụng chuyên biệt riêng, khi phối hợp chúng bổ trợ cho nhau làm tăng hiệu quả điều trị lên nhiều lần.

  • Sự phối hợp độc đáo này đã được nhà sản xuất tính toán tỉ mỉ về hàm lượng giữa các loại nấm và được bào chế dưới dạng viên hoàn rất dễ sử dụng. Người dùng  không phải mua nguyên liệu và lo lắng  về chế biến.

  • Happoutake được bào chế theo công nghệ y học cổ truyền của Nhật Bản, nguồn nguyên liệu tại Nhật nên đảm bảo hiệu quả, an toàn.

  • Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản, và là sản phẩm đang lưu hành nội địa Nhật , đảm bảo chất lượng Nhật Bản.. 

  • Happoutake là quà tặng sức khỏe tuyệt vời từ thiên nhiên, thích hợp làm quà tặng sức khỏe cho ba mẹ, cho  người thân, cho sếp, cho người bệnh ung thư, cho người cần nâng cao miễn dịch, cho người cần ngăn ngừa ung thư.


Người viết : vietdung

Giấy phép kinh doanh số : 0312713905. Ngày cấp: 06/03/2017
Người đại diện: Nguyễn Quang Trí