HOTLINE
0906730945
|
Sống khoẻKHỐI U UNG THƯ BIẾN MẤT MỘT CÁCH KÌ DIỆUThứ sáu, 10/04/2015, 12:18 GMT+7 Nghiên cứu một số ca lâm sàng cho thấy, nấm Maitake được chứng minh làm giảm khối u và thậm chí làm khối u biến mất. HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC BỆNH NHÂN UNG THƯ TẠI NHÀ-ĐỔ MỒ HÔIThứ sáu, 10/04/2015, 10:18 GMT+7 Phù được hình thành do sự tích tự nước ở trong mô. Nguyên nhân thường do sự thừa muối (do uống thuốc, bệnh tim mạch, suy gan, suy thận), suy dinh dưỡng,.... HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC BỆNH NHÂN UNG THƯ TẠI NHÀ-NGỨAThứ ba, 31/03/2015, 11:26 GMT+7 Ngứa làm cho bệnh nhân khó ngủ, lo lắng, lở loét da và nhiễm trùng. Ngứa có thể làm cho da khô, những thay đổi trong máu, dị ứng.... HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC BỆNH NHÂN UNG THƯ TẠI NHÀ-CHĂM SÓC VẺ BỀ NGOÀIThứ hai, 23/03/2015, 16:27 GMT+7 Chăm sóc cho vẽ bề ngoài của bạn có thể giúp bạn trở nên tự tin hơn so với chính bạn đặc biệt là khi bạn bị ốm. HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC BỆNH NHÂN UNG THƯ TẠI NHÀ-THIẾU NƯỚCThứ hai, 23/03/2015, 15:21 GMT+7 Mọi vật trong cơ thể đều chứa nước. Cơ thể người chứa một lượng nước nhất định, khi thiếu nước sẽ rất nguy kịch. Sự cân bằng dịch có nghĩa là lượng nước được phân bổ hợp lý. Tác dụng chữa bệnh ít biết từ 3 bộ phận nội tạng của gà08:59 | 17/10/2016 Gan, mật hay trứng gà nếu biết cách kết hợp chế biến cùng các loại thực phẩm khác sẽ không chỉ là món ăn ngon mà còn có rất nhiều tác dụng chữa bệnh. Lợi ích bất ngờ từ sữa pha bột quế khi trời trở lạnh08:41 | 17/10/2016 Quế là thứ rất tốt cho sức khỏe khi mùa lạnh đang tới. Khi pha quế với sữa sẽ mang lại kết quả không ngờ đối với sức khỏe bởi sự kết hợp giữa các đặc tính chống viêm của quế với các đặc tính kháng khuẩn có trong sữa. Ăn gì trong mùa lạnh để tốt cho sức khỏe?08:31 | 17/10/2016 Trời trở lạnh, nhiệt độ thấp, khiến sức đề kháng cơ thể yếu kém và nhiều người có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm. Chính vì vậy, việc ăn uống đủ dưỡng chất giúp cơ thể nâng cao thể trạng chống lại với thời tiết lạnh và bệnh tật. Những thói quen tai hại khiến đồ gia dụng dễ bị hư hỏng08:23 | 17/10/2016 Hãy luôn là những nhà sử dụng thông thái khi nắm rõ các cách sử dụng vật dụng trong gia đình này! Nó sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của đồ đạc và tiết kiệm cả đống tiền đấy. 10 cách để bảo toàn tối đa dinh dưỡng trong thực phẩm sau khi mua về08:20 | 17/10/2016 Theo TS.BS Phan Bích Nga – Viện Dinh dưỡng Quốc gia, rau tươi có thể mất khoảng 45% giá trị dinh dưỡng trong khoảng thời gian từ khi thu hoạch đến khi được bày lên kệ tại các siêu thị/cửa hàng. Cho đến khi trở thành món ăn được bày lên bàn, chúng ta chỉ tiêu thụ dưới 1/3 giá trị dinh dưỡng của thực phẩm đó. 10 loại rau ăn hằng ngày giúp hạ huyết áp08:18 | 17/10/2016 Theo BS. Đỗ Minh Hiền, việc khống chế và điều trị bệnh tăng huyết áp cần bắt đầu bằng các biện pháp điều tiết hệ thần kinh trung ương, cải thiện trao đổi tuần hoàn, phòng và giảm xơ cứng động mạch, giảm mỡ máu. Trong đó, điều trị bệnh bằng thực phẩm mang lại những hiệu quả tương đối rõ rệt. |