ĐƯỜNG DÂY NÓNG
0906730945
HOTLINE
0906730945

Lợi sữa sau sinh nhờ ăn mướp

Thứ bảy, 08/10/2016, 09:37 GMT+7

Lợi sữa sau sinh nhờ ăn mướp

Lợi sữa sau sinh nhờ ăn mướp

Mướp dường như sinh ra là để dành cho mùa hè và cho các mẹ bầu. Đó là bởi vì tính mát, bổ lại có vô số công dụng tốt cho phụ nữ mang thai và sản phụ vừa sinh con.

Khi đang mang thai thì cần 1 chế độ ăn khỏe mạnh trong đó mướp cũng là 1 trong những rau giàu chất dinh dưỡng. Mướp có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe giúp các bà bầu yên tâm khi sử dụng.

Quả mướp thường dùng ăn chữa được chứng đậu sởi, khỏi lở sưng đau nhức, lại kích thích sự tiết sữa ở các bà mẹ đang nuôi con và tăng cường sự tuần hoàn. Xơ mướp thường dùng trị gân cốt đau nhức, đau mình mẩy ngực sườn, bế kinh, sữa chảy không thông, viêm tuyến sữa.

Lá dùng trị ho gà, ho, nắng nóng miệng khát; dùng ngoài trị vết thương chảy máu ghẻ lở, bệnh mụn. Hạt dùng trị ho nhiều đờm, giun đũa, đái khó. Dây mướp dùng trị đau lưng, ho, viêm mũi, viêm nhánh khí quản. Rễ dùng trị viêm mũi, viêm các xoang phụ của mũi.

Mướp dường như sinh ra là để dành cho mùa hè và cho các mẹ bầu. Ảnh minh họa

Cụ thể, 1 trái mướp nhỏ (khoảng 100g) có thể mang đến cho mẹ bầu 95gr nước, 0,9gr protit, 0,1gr lipit, 3gr glucit, 0,5gr xeluloza, 28mg sắt, 160mcg betacaroen và rất nhiều vitamin B, C... Đây thực sự là 1 nguồn dinh dưỡng quý giá cho mẹ và bé yêu luôn khỏe mạnh.

Theo Đông y, mướp có vị ngọt, tính bình, mùi thơm nhẹ, có tác dụng thanh nhiệt giải độc rất tốt. Bà bầu vốn thường "nóng" hơn bình thường nên ăn mướp giúp giải nhiệt, giảm mụn nhọt đáng kể.

Cách làm nước mướp lợi sữa rất đơn giản, chỉ cần 1 quả mướp tươi với chút muối ăn, đem đun sôi với chừng 1 lít nước để uống đến khi sữa về. Canh mướp thì mọi người thường nấu cùng móng giò, nhưng mẹ bầu nào sợ béo thì thậm chí chỉ cần canh mướp cũng đủ hiệu quả. Tác dụng lợi sữa của mướp đã được kiểm chứng từ xưa đến nay nên các mẹ có thể yên tâm rằng bé sẽ no nê sữa mỗi ngày.

 

CỐM LỢI SỮA PQA

Quà tặng dành cho phụ nữ đang cho con bú

  • Giúp kích thích tuyến sữa, tăng tiết sữa
  • Dành cho phụ nữ đang cho con bú mà ít sữa, không có sữa hoặc sữa nóng, sữa loảng, sữa không chất lượng

 

Sau khi sinh, nỗi lo lắng lớn nhất của các bà mẹ là làm sao có đủ sữa và sữa có đầy đủ chất dinh dưỡng cho con yêu chóng lớn vàthông minh.

Lợi Sữa PQA được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên là giải pháp an toàn và hiệu quả, kích thích tuyến sữa tăng tiết sữa và làm sữa đậm đặc, tăng chất lượng sữa.

Cốm lợi Sữa PQA dùng cho phụ nữ cho con bú ít sữa hoặc không có sữa, sữa loãng ít chất dinh dưỡng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÀNH PHẦN

  -  Ích mẫu thảo ……..4g                         -  Thông thảo …….2g

  -  Đương Quy ………..4g                        -  Mộc Thông …….2g

  -  Xích Thược …………4g                       -  Thóc nếp ………..6g

  -  Mộc Hương ………..4g                        -  Thành phần khác vừa đủ 1 gói 5g

CÔNG DỤNG

  • Lợi sữa, tăng chất lượng sữa, kích thích tiết tuyến sữa ở phụ nữ sau sinh, đang trong thời kỳ cho con bú.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú mà không có sữa hoặc ít sữa, sữa loãng.

CÁCH DÙNG

  • Uống mỗi lần 1-2 gói, Ngày uống 3 lần.

HẠN SỬ DỤNG

  • 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BẢO QUẢN

  • Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sang.

QUI CÁCH ĐÓNG GÓI

  • Hộp 25 gói x 5g
  • Nhà sản xuất:  công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA
  • Xã Tân Thành, Huyên Vụ Bản, Tỉnh Nam Định

Nhà phân phối: Công ty Cổ phần Dược Miền Nam

Hotline: 0919.752.099

Email: contact@gmail.com

Thái Hà (T/h)


Người viết : vietdung

Giấy phép kinh doanh số : 0312713905. Ngày cấp: 06/03/2017
Người đại diện: Nguyễn Quang Trí